Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Tuyển dụng

1.Nhân sự Quản lý: 02 người

Yêu cầu kinh nghiệm:

Kiến thức:

Cơ chế đãi ngộ:

Liên hệ trực tiếp tuyển dụng: Anh Duy: 0932060333

2. Nhân sự Kinh doanh: 6 người

Yêu cầu:

Cơ chế đãi ngộ:

Liên hệ: Anh Duy: 0932060333

Cơ Hội Nghề Nghiệp cùng SunVillas

Làm việc trong lĩnh vực bất động sản là một trải nghiệm hết sức thú vị và đầy thách thức. Tại SunVillas bạn sẽ được thử thách kiến thức cũng như hiểu biết của mình liên quan đến công việc môi giới cho thuê Biệt thự, Căn hộ cho người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Nghề môi giới cho thuê có điều gì thú vị? Đầu tiên bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, tiếp xúc với nhiều người nước ngoài cùng những nền văn hóa khác nhau. Tiếp đó là việc thấu cảm khách hàng để hiểu được họ mong muốn điều gì từ dịch vụ của chúng ta. Và việc đàm phán, thương thuyết giúp khách thuê và chủ nhà tìm được tiếng nói chung cũng rất tuyệt. Tất cả những điều đó sẽ khiến bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống, bạn sẽ học được rất nhiều thứ. Và sau cùng là thành công trong sự nghiệp và cuộc sống đó là tiền đề cho hạnh phúc của bạn trong tương lai.

Chúng tôi liên tục chào đón những ứng viên đam mê kinh doanh, thích thử thách để tìm thấy chính mình. Và nếu bạn đam mê lĩnh vực Bất động sản thì SunVillas chính là ngôi nhà thứ hai mà bạn cần đến để tiếp bước sứ mệnh trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Tại SunVillas bạn sẽ tìm thấy:

Bạn tự tin và thấy mình có những phẩm chất sau:

Hãy gửi CV và vị trí ứng tuyển cho chúng tôi qua:

Hãy chọn cho mình một sự khởi đầu tại SunVillas theo năng lực của bạn.

0932 060 333