Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Sống trải nghiệm căn hộ cao cấp

Không gian sống tác động lên cảm xúc, sự thăng hoa và thành công là có thật.

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc chuyển nơi ở theo định kỳ từ 2 – 3 năm một lần? Bạn có nghĩ nên thuê một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ để sống trải nghiệm căn hộ cao cấp thay vì chờ đến khi có đủ tiền để sở hữu nó? Cuộc sống hiện đại làm con người bận rộn hơn nó là động lực thúc đẩy chúng ta phải thay đổi suy nghĩ về cách sống và cách tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa là sống với phút giây hiện tại.

Người Việt thuê căn hộ cao cấp để sống trải nghiệm ngày càng trở lên là một xu hướng tiêu dùng. Đây là hành vi tối ưu hóa về tài chính và gia tăng hiệu suất làm việc, đặc biệt làm tăng thêm trải nghiệm sống ở một môi trường sống mới sẽ kích thích năng lực sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Xu thế này được bắt nguồn từ hai động lực xã hội, một là động lực về phát triển hạ tầng, hai là động lực về tối ưu hóa trải nghiệm cuộc sống trong biến chuyển tâm lý xã hội của người Việt hiện nay.

Bài viết liên quan

Nâng cấp không gian sống giúp thay đổi tài lộc

Về động lực phát triển hạ tầng

Khoảng gần 10 năm trở lại đây hạ tầng giao thông, nhà ở, khu đô thị, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… ở Việt Nam phát triển rất nhanh. Đặc biệt là các khu đô thị, chung cư cao cấp đã tạo lên một nguồn cung về nhà ở cao cấp khá đa dạng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Tầng lớp trung lưu và giới nhà giàu tại Việt Nam ngày càng sở hữu nhiều hơn một bất động sản, họ sở hữu với hai mục đích chính là mua bất động sản để giữ tài sản và đầu tư nhà ở để cho thuê.

Căn hộ Royal City với đầy đủ tiện ích

Chất lượng nhà ở tại các khu đô thị, chung cư cao cấp tại Việt Nam ngày càng tăng và rất đa dạng về dịch vụ, tiện ích. Căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi cùng với các tiêu chuẩn dịch vụ đi kèm như siêu thị, cửa hàng tiện ích, không gian vui chơi, bể bơi, phòng tập… tạo thành một dịch vụ khép kín rất phù hợp trong việc cho đối tượng khách hàng cao cấp thuê để ở nhà chuyên gia nước ngoài, Tổng giám đốc, Cán bộ lãnh sự quán các nước và cả người Việt có thu nhập cao muốn thuê căn hộ cao cấp để ở.

Có thể liệt kê ra đây các khu đô thị có căn hộ cao cấp mà nhiều người Việt yêu thích khi lựa chọn thuê nhà như:

  • Căn hộ Ciputra thuộc dự án Nam Thăng Long do liên doanh UDIC và tập đoàn Ciputra của Indonexia làm chủ đầu tư
  • Căn hộ Royal City do Vin Group làm chủ đầu tư được thiết kế hiện đại có Trung tâm thương mại dưới lòng đất
  • Căn hộ Vinhomes Gardenia tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình trên đường Hàm Nghi
  • Căn hộ Time City – Park Hill tạo lạc tại 485 Minh Khai với Trung tâm thương mại cực lớn dưới lòng đất
  • Và rất nhiều căn hộ cao cấp khác như Indochina Plaza Hà Nội, Golden Westlake, Water Mark…

Về sự chuyển dịch tâm lý tiêu dùng trong xã hội

Người tiêu dùng ngày càng có xu hướng tìm sự trải nghiệm ở cuộc sống hiện tại. Họ tìm sự thỏa mãn cuộc sống ở những sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, du lịch, nơi ở… hành vi này có xu hướng tối đa hóa trải nghiệm sống và cân bằng cuộc sống trước áp lực công việc, sự bận rộn của cuộc sống hiện đại mang lại. Hành vi thuê căn hộ cao cấp sống trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống thực tại của người Việt ngày càng cao. Hành vi này xuất phát từ những động lực sau:

  • Tìm một trải nghiệm mới trong cuộc sống thông qua việc chuyển đổi nơi ở
  • Dịch chuyển nơi ở theo nơi làm việc, hoặc trường học của con
  • Tối ưu hóa tài chính cho công việc thay vì đầu tư toàn bộ tài chính vào nhà ở

Nhìn một cách tổng quan thì sự dịch chuyển tâm lý tiêu dùng thuê căn hộ sống trải nghiệm là một hành vi tốt cho cả tiêu dùng và tốt cho cả xã hội. Người thuê nhà sẽ được tận hưởng những dịch vụ hữu ích cho cuộc sống, nơi ở mới tăng hiệu quả làm việc và tối ưu những chọn lựa tài chính. Còn về phía xã hội sẽ thúc đẩy việc phát triển hạ tầng, dịch vụ về nhà ở cạnh tranh hơn cả về chất lượng và giá cả. Chủ đầu tư, nhà đầu tư sẽ giành nhiều nguồn lực hơn để phát triển những sản phẩm nhà ở phù hợp với tiêu chuẩn tiêu dùng ngày càng cao.

Thay đổi nơi ở quen thuộc, sống trải nghiệm căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ mang cho bạn một làn gió mới về cảm xúc, tâm lý theo chiều hướng tích cực. Cuộc sống với những giá trị mới sẽ kích thích sự mới mẻ, sáng tạo trong bạn, đánh thức những cảm xúc tích cực để cho bạn một cuộc sống tươi trẻ, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Chắc chắn là vậy, hãy trải nghiệm nó ngay khi bạn có thể.

Danh sách căn hộ cao cấp có tiêu chuẩn dịch vụ tốt tại Hà Nội

Căn hộ Ciputra, Căn hộ Royal City, Căn hộ Indochina Plaza, Căn hộ Golden West Lake, Căn hộ Metropolis, Căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê, Căn hộ Vinhomes Gardenia, Căn hộ Artemis

Danh sách căn hộ cao cấp có tiêu chuẩn dịch vụ tốt tại Sài Gòn

Căn hộ Vinhomes Central Park

0932 060 333